Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-Nhan-Su.html157


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự


Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, làm thế nào ổn định bộ máy nhân sự để có thể duy trì hoạt động kinh doanh là câu hỏi lớn với giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp. Đã hết rồi cái thời doanh nghiệp chọn nhân tài, mà ngày nay nhân tài chính là người chọn doanh nghiệp. Một gánh nặng đè lên vai của các giám đốc nhân sự, là làm sao để cân bằng giữa nghĩa vụ và quyền lợi của nhân viên.? Hiểu được nỗi băn khoăn lớn đó của các giám đốc nhân sự Tổ chức đào tạo Esun tổ chức khóa đào tạo giám đốc nhân sự , với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo giám đốc và nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp. Chúng tôi không đào tạo kiến thức chuyên môn, chúng tôi tổ chức khóa đào tạo giám đốc như một chương trình tọa đàm hay “talk” cùng chuyên gia để các giám đốc nhân sự có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như những băn khoăn của mình trong quá trình làm việc.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự

GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, làm thế nào ổn định bộ máy nhân sự để  có thể duy  trì hoạt động kinh doanh là câu hỏi lớn với giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp. Đã hết rồi cái thời doanh nghiệp chọn nhân tài, mà ngày nay nhân tài chính là người chọn doanh nghiệp. Một gánh nặng đè lên vai của các giám đốc nhân sự, là làm sao để cân bằng giữa nghĩa vụ và quyền lợi của nhân viên.?
Hiểu được nỗi băn khoăn lớn đó của các giám đốc nhân sự Tổ chức đào tạo PTI tổ chức khóa đào tạo giám đốc nhân sự , với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo giám đốc và nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp. Chúng tôi không đào tạo kiến thức chuyên môn, chúng tôi tổ chức khóa đào tạo giám đốc nhân sự  như một chương trình tọa đàm hay “talk” cùng chuyên gia để các giám đốc nhân sự có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như những băn khoăn của mình trong quá trình làm việc.

 

đào tạo giám đốc nhân sự

Đào tạo giám đốc nhân sự

ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ Ở TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ESUN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bất kể là khách hàng hàng hay tổng giám đốc, bất kể nhân viên hay giám đốc nhân sự tất cả chúng ta đều hiều chúng ta đang bước vào thời đại kinh doanh tiếp thị. Khi đó, ta nhận ra rằng mục đích của quản lý nhân sự là để kinh doanh tiếp thị hiệu quả hơn. Và càng vào thời buổi kinh tế khó khăn, càng các doanh nghiệp nhỏ thì lại càng hiểu một điều rằng con người chính là tài sản lớn nhất của mỗi doanh nghiệp. Có nhân sự tốt thì mới có doanh nghiệp lớn mạnh.

Tổ chức đào tạo PTI với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo giám đốc, cùng sứ mệnh muốn đóng góp công sức cho sự phát triển của nền giáo dục đào tạo Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đến với chúng tôi không phải là để học kiến thức hay học cách để trở thành giám đốc, mà bạn đến để chia sẻ trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các chyên gia cũng như các bạn cùng học.

Vì vậy tất cả các chương trình đào tạo giám đốc của Tổ chức đào tạo Esun đều được thiết kế theo mô  hình hoạt động để học, học để trao đổi. Chúng tôi chỉ là cầu nối giữa bạn và các chuyên gia để bạn có thể có câu trả lời cho những boăn khoăn của mình. Hơn thế nữa bạn còn được tham dự các câu lạc bộ giám đốc do Tổ chức đào tạo PTI Khởi xướng.
Môi trường đào tạo giám đốc nhân sự của Tổ chức đào tạo Esun là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phòng đào tạo giám đốc hiện đại theo chuẩn quốc tế.

MỤC TIÊU CẦN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CỦA TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTI

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo giám đốc nhân sự các học viên sẽ:

•Có được tầm nhìn hệ thống và khả năng nhận thức xuyên suốt trong toàn bộ các hoạt động nhân sự và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp;
•Phân tích, thiết kế cơ cấu tổ chức, vị trí công việc phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp;
•Dự báo, định biên và lập kế hoạch nhân lực đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp;
•Phỏng vấn, tuyển mộ thu hút được các ứng viên phù hợp với môi truờng làm việc của công ty;
•Xây dựng hệ thống lương thưởng tương xứng với vị trí công việc và kết quả công việc;
•Lập kế hoạch, Tổ chức, thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu đào tạo của công ty;
•Xây dựng chính sách nhân sự phù hợp pháp luật và văn hoá doanh nghiệp;
•Xây dựng hệ thống quản lý và đánh giá kết quả công việc nhằm hỗ trợ và thúc đẩy việc hoàn thành các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp và phát triển nhân viên;
•Xây dựng môi trường làm việc an toàn và quan hệ lao động tích cực đáp ứng được yêu cầu của luật pháp và hội nhập quốc tế;
•Ứng dụng lý thuyết tâm lý, động viên vào các hoạt động phát triển nguồn nhân lực;
•Phát triển các kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, thương lượng nhằm có đủ khả năng tác động, thuyết phục, thúc đẩy sự thay đổi và xây dựng hệ thống phát triển nguồn nhân lực trong thực tế tại doanh nghiệp;
•Tự tin trước những cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Tham dự khóa đào tạo giám đốc nhân sự là những chuyên viên, cán bộ nhân sự, phụ trách nhân sự và nhân viên có trên 2 năm kinh nghiệm trong công tác nhân sự tại các doanh nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Thời gian đào tạo diễn ra trong 3 tháng với các nội dung sau:

1.    Tính cấp bách, Tầm quan trọng,Trách nhiệm,Quyền hạn giám đốc nhân sự(CPO)
2.    Phân tích công việc
3.    Văn hóa doanh nghiệp
4.    Chiến lược kinh doanh
5.    Chiến lược QTNS tương thích với chiến lược KD
6.    Hoạch định nhân sự
7.    Tuyển mộ
8.    Đào tạo và phát triển nhân viên
9.    Đánh giá thành tích

10.    Định biên lao động
11.    . Hội thảo & chia sẻ kinh nghiệm
12.    Lương, thưởng & phúc lợi
13.    Bảo hiểm xã hội
14.    Quản lý mối quan hệ nhân sự
15.    Công đoàn
16.    Giải quyết xung đột
17.    Kỹ năng quản lý thời gian
18.    Kiểm tra cuối khóa:
-  Báo cáo tốt nghiệp bằng tình huống thực tế mới nhất trong các doanh nghiệp VN.
-  Thời gian thuyết trình: 10-12 phút/nhóm (2-3 HV)

CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa đào tạo giám đốc nhân sự học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo PTI cấp.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo PTI

ĐT: 0917.186.562 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-Nhan-Su ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự ở dạng tiếng việt có dấu.