Đào tạo Giám Đốc Điều Hành

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-tao-Giam-Doc-Dieu-Hanh.html150


Tags: Đào tạo Giám Đốc Điều Hành


Trước biển lớn hội nhập phải có một vị thuyền trưởng giỏi mới có thể điều khiển con tàu doanh nghiệp tiến bước vững chắc sánh vai cùng bạn bè thế giới. Vị thuyền trưởng đó chính là giám đốc điều hành của công ty. Giải pháp nào giúp các giám đốc điều hành của Việt Nam có thể sánh ngang tầm với bạn bè thế giới. Đó là nỗi trăn trở của chúng tôi, Tổ chức đao tọa ESun trong suốt những năm qua trong nghề đào tạo giám đốc. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực học hỏi, đổi mới theo chuẩn quốc tế để đưa ra chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào tạo Giám Đốc Điều Hành

ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH         CEO là người thuyền trưởng đầy ý chí,lãnh đão và dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp cập bến bờ thành công. Nếu không làm vai trò của mình, bạn sẽ chính là nhân tố đầu tiên làm băng hoại mọi giá trị vốn có của công ty. Chính vì thế, khóa học Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp của PTI sẽ giúp những “ngài thuyền trưởng”ấy  làm tốt “thực sự” sứ mệnh của mình, đứng vững trên thị trường, chèo lái đơn vị băng qua những khó khăn thử thách và hướng tới hiệu quả thực sự.

         Bộ giá trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp của PTI được xây dựng dựa trên chính những kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên xuất sắc – những người từng đảm nhiệm vị trí CEO của các doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước.

          Nhận thức rõ được tình hình thực tế: Ở nước ta rất hiếm có nhà điều hành nào đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp. Nguyên nhân chính là chưa có một bộ công cụ nào để đánh giá về tiêu chuẩn của một CEO chuyên nghiệp, chưa có một chuẩn mực nào được đưa ra để các nhân vật này phấn đấu đạt được.

         Chính vì thế,  nối tiếp thành công từ các chương trình trước, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI đã phối hợp với Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ tiếp tục nghiên cứu và kỳ công xây dựng Chương trình CEO – Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp phiên bản 3.0, cập nhật nhiều yếu tố mới phù hợp với tình hình kinh tế chung tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.


          Chương trình đào tạo CEO chuyên nghiệp của PTI hướng đến đối tượng là các cấp lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp, những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai”.
 
          Trong phiên bản mới này, phiên bản “CEO – Đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 3.0” sẽ tập trung giải quyết  những bài toán “để hội nhập thành công”, chân dung của một CEO 3.0 sẽ biết cách định hướng tổ chức bằng tầm nhìn của một CEO chuyên nghiệp, học tập/thực nghiệm dẫn dắt tổ chức vượt qua những khó khăn thử thách, quản trị hệ thống rõ ràng dưới những hình thức, những phương pháp có tính mục tiêu hợp chuẩn, kiến tạo môi trường làm việc thuận – văn hóa – hội nhập, đồng thời đánh giá và kiểm soát đúng mọi quá trình và quản trị sự thay đổi theo hướng thích nghi tích cực theo thế thượng phong


         

       Ban giảng huấn của khóa học Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp là đội ngũ những Chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp: Giảng viên Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân tư thục PTI, giảng dậy; Giảng viên Nguyễn Hoàng Phương chuyên gia Marketing – Thương hiệu, Giám đốc học vụ Tổ chức Giáo dục PTI; chuyên gia Soren Kirchrener với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore…
     
Khi tham gia khóa học Đào tạo CEO chuyên nghiệp này, các bạn sẽ Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một “CEO”- một “nghề quản trị thực sự”. Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO . Biết các đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp.
      PTI cam kết sau khóa học này các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường hội nhập để thực sự thành công. sẽ là một cuốn cẩm nang về “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo, những nhà quản trị đầy tâm nguyện vào hoài bão lớn đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp.
       Khóa học có thể diễn ra vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần, được tổ chức taị TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nội dung chi tiết chương trình:


 

Để đăng ký tham dự chương trình liên hệ:
Trụ sở tại Hà Nội:
Toà nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 62603596. Fax : (84-4) 3557 8266
Website: http://pti.edu.vn  

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh
Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 668.332.39. Fax : (84-8) 6295.8676
Hotline: Ms Trần Hồng : 04. 62603596 / 0917.186.562.

Ngoài nhưng chương trình đào tạo tại trụ sở chính. PTI còn tổ chức các chương trình In house _ Đào tại theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Thanh Huyền: 0942.820.920./0932.325.383

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào tạo Giám Đốc Điều Hành . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-tao-Giam-Doc-Dieu-Hanh ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào tạo Giám Đốc Điều Hành ở dạng tiếng việt có dấu.